Chuyển văn phòng tại Hà Nội giá rẻ nhất, chất lượng số #1

Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội rẻ nhất với chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu? Hãy để Chuyển Nhà Kiến Vàng giải đáp tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải trong bài viết dưới đây qua dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của chúng tôi nhé!

Khi nào cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội?

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ rất cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp khi gặp phải các trường hợp sau đây:

Văn phòng có quá nhiều đồ đạc

Khi văn phòng của công ty bạn có quá nhiều đồ đạc, trang thiết bị cồng kềnh với trọng lượng nặng, việc vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới sẽ rất khó khăn, vừa tốn công sức cũng như thời gian của các nhân viên trong công ty. Ngoài ra, việc tự mình vận chuyển cũng sẽ không đảm bảo được tiêu chí an toàn nếu như trong công ty không có nhiều nhân viên có kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, nếu quãng đường cần vận chuyển đồ đạc xa thì các vấn đề bất lợi gây nguy hiểm cho các thiết bị này sẽ càng dễ xảy ra nếu các đồ đạc không được đóng gói một cách cẩn thận và đúng cách.

 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội cực rẻ top 1️™

Văn phòng không có nhiều nhân lực

Việc chuyển văn phòng cần được thực hiện trong nội bộ bởi các nhân viên trong công ty. Trong trường hợp công ty của bạn có ít nhân viên mà lại không thể nhờ thêm người thân hay bạn bè giúp đỡ thì việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Công ty bạn chỉ cần giám sát là mọi công việc chuyển văn phòng đã được đơn vị vận chuyển đảm nhiệm hoàn toàn.

Văn phòng ở chung cư cao tầng hay trong ngõ nhỏ

Nếu văn phòng của bạn có vị trí nằm trong các con ngõ hẻm nhỏ hay trên các chung cư cao tầng thì việc tự mình vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến địa chỉ văn phòng mới sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Lý do là bởi công ty của bạn sẽ không có các phương tiện cũng như thiết bị để hỗ trợ việc vận chuyển trong những địa hình khó khăn như vậy. Do đó, hãy thuê một đơn vị vận chuyển uy tín để họ có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị của công ty khi vận chuyển.

Văn phòng ở chung cư cao tầng hay trong ngõ nhỏ
Văn phòng ở chung cư cao tầng hay trong ngõ nhỏ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của các đơn vị uy tín:

Tiết kiệm công sức

Trong quá trình chuyển văn phòng, các công việc như kiểm kê số lượng đồ đạc, sắp xếp đồ đạc hay phân loại các món đồ đều rất tốn công sức và nhân lực. Các nhân viên trong công ty không thể đảm nhiệm toàn bộ những công việc này. Do đó, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ là một phương án tối ưu nhất.

Tiết kiệm thời gian

Các khâu trong quá trình chuyển văn phòng như tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, vận chuyển rồi lại lắp đặt vào đúng vị trí khi đến văn phòng mới chắc chắn sẽ rất mất thời gian. Việc thuê một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp tại Hà Nội thực hiện toàn bộ những công việc phức tạp này cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh chóng là cực kỳ cần thiết.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

Tiết kiệm chi phí

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn tự mình thực hiện công việc chuyển văn phòng thì chắc chắn những công việc mà công ty cần phải thực hiện trong hôm đó sẽ bị trì trệ và ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, công ty bạn vẫn có thể tập trung làm việc bởi thời gian chuyển văn phòng đã được giảm bớt.

Hạn chế rủi ro khi vận chuyển

Công ty của bạn nếu không có các kinh nghiệm khi vận chuyển đồ đạc văn phòng thì việc giữ được các giấy tờ, thiết bị điện tử cồng kềnh được an toàn, không bị hỏng hóc, thất lạc hay xước xát là điều rất khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội, công ty đó chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn việc này một cách tốt nhất mà trong trường hợp xảy ra sự cố, họ cũng sẽ đền bù hoàn toàn thiệt hại.

Bảng giá bốc xếp với xe 1 tấn
Bảng giá bốc xếp với xe 1 tấn

Danh sách các thiết bị khi chuyển văn phòng

Khi thực hiện chuyển các đồ đạc, trang thiết bị của văn phòng cũ sang địa chỉ văn phòng mới, sẽ có 2 danh mục thiết bị chính, đó chính là đồ nội thất và các thiết bị điện tử của văn phòng.

Đối với đồ nội thất

Đồ dùng nội thất chính là tài sản của công ty của bạn nên bạn cần phải lên danh sách rõ ràng và đầy đủ những món đồ nội thất của công ty mình. Những món đồ nội thất ở đây sẽ bao gồm bàn làm việc, ghế làm việc, tủ đựng tài liệu hay bàn ghế phòng họp, két sắt, bàn ghế tiếp khách. Trong trường hợp văn phòng của bạn quá lớn, công ty Chuyển Nhà Kiến Vàng cũng sẽ hỗ trợ kiểm tra và đếm số đồ nội thất cùng khách hàng để lên phương án vận chuyển dễ dàng hơn.

Đối với đồ điện tử

Các loại đồ dùng điện tử, thiết bị điện tử trong văn phòng là những thiết bị cần phải được vận chuyển đặc biệt cẩn thận để không gây hư hỏng cho chúng. Đối với thiết bị điện như điều hòa., chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ tháo lắp để tiện lợi nhất cho các khách hàng.

thiết bị điện tử trong văn phòng là những thiết bị cần phải được vận chuyển đặc biệt cẩn thận
thiết bị điện tử trong văn phòng là những thiết bị cần phải được vận chuyển đặc biệt cẩn thận

Một số các thiết bị điện tử của văn phòng thường được chuyển đi có thể kể đến như máy in, máy tính, máy photocopy, máy fax, máy đếm tiền, các trang thiết bị mạng. Sau khi đã chuyển các thiết bị điện tử này sang địa điểm văn phòng mới, Chuyển Nhà Kiến Vàng cũng sẽ hỗ trợ lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển Nhà Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội uy tín

Trong văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp hiện nay, có rất nhiều đồ đạc và thiết bị phục vụ cho công việc chuyên dụng cồng kềnh. Do đó, nếu không biết cách tháo dỡ, lắp đặt hay bảo vệ đúng cách thì việc các thiết bị này bị hư hỏng, xây xước trong quá trình vận chuyển là rất dễ xảy ra. Cách làm tối ưu nhất lúc này chính là tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Trong đó, công ty Chuyển Nhà Kiến Vàng là một thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và là đơn vị được đánh giá có chất lượng tốt hàng đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng tại Hà Nội. Công ty luôn đặt quyền lợi và chất lượng dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu, luôn không ngừng cố gắng để ngày càng cải thiện, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển văn phòng với chất lượng tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà Kiến Vàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà Kiến Vàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên môn bài bản, cung cấp thiết bị xe tải chuyên dụng đầy đủ, Chuyển Nhà Kiến Vàng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp chuyển văn phòng tại Hà Nội vừa nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí. Trong quá trình nhân viên của Kiến Vàng thực hiện chuyển văn phòng, khách hàng có thể hoàn toàn giám sát để chỉ huy họ làm theo ý muốn của mình.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội được cung cấp bởi Chuyển Nhà Kiến Vàng. Đây là bảng giá mới nhất đang được áp dụng của công ty chúng tôi.

Loại xeGiá mở cửa -4km đầuTừ km thứ 5Thời gian chờPhí bốc xếp
Xe 500kg200.000 VNĐ19.000 VNĐ80.000 VNĐ/h350.000 VNĐ/người
Xe 1 tấn250.000 VNĐ22.000 VNĐ80.000 VNĐ/h350.000 VNĐ/người
Xe 1.5 tấn280.000 VNĐ25.000 VNĐ80.000 VNĐ/h350.000 VNĐ/người
Xe 1.9 tấn350.000 VNĐ26.000 VNĐ100.000 VNĐ/h350.000 VNĐ/người
Xe 2.5 tấn380.000 VNĐ38.000 VNĐ100.000 VNĐ/h350.000 VNĐ/người

Tuy nhiên, mức giá thực tế của dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến bao gồm:

  • Quãng đường vận chuyển: Chính là khoảng cách di chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới và được đo chi tiết bằng đồng hồ của xe tải.
  • Khối lượng vận chuyển: Tổng khối lượng của tất cả các thiết bị, đồ dùng văn phòng cần vận chuyển đến địa chỉ mới. Nếu kích thước của các thiết bị cồng kềnh, có thể ước tính mức giá cao hơn.
  • Thời gian bốc xếp đồ dùng: Chính thời gian cần thiết để đóng gói các món đồ đạc, thiết bị trong văn phòng của bạn lên xe tải để tiến hành vận chuyển.
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

Do đó, để biết được mức giá chính xác nhất, hãy nhanh chóng liên hệ cho Chuyển Nhà Kiến Vàng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đến khảo sát và báo giá chi tiết.

Quy trình chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội

Quy trình chuyển văn phòng tại Hà Nội của công ty Chuyển Nhà Kiến Vàng luôn được thực hiện với 6 bước cụ thể và minh bạch như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng từ quý khách hàng bằng liên hệ của khách hàng qua tổng đài hay số điện thoại tại các văn phòng của công ty. Sau khi được tiếp nhận, chúng tôi sẽ thực hiện ghi lại toàn bộ những yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và chi tiết nhất.
  • Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu mà khách hàng đưa ra, nhân viên của Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành hẹn lịch với khách hàng và trực tiếp tới văn phòng của họ để tiến hành khảo sát. Việc khảo sát trực tiếp sẽ giúp cho công ty xác định được chính xác khối lượng, số lượng đồ đạc cần vận chuyển để ước tính số xe cần sử dụng cũng như chi phí mà khách hàng cần bỏ ra.
  • Bước 3: Đưa ra phương án di chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và hẹn thời gian chính xác để chuyển văn phòng.
  • Bước 4: Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ chuyển văn phòng tại đúng thời điểm đã thống nhất trong hợp đồng với những công việc như sắp xếp đồ đạc, đóng gói vào các thùng carton, bọc lót bằng các vật liệu chuyên dụng để chuyển đến địa điểm mới. Sau khi chuyển đến văn phòng mới của khách hàng, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ thực hiện tháo lắp và xếp dỡ hàng hóa cho bạn.
  • Bước 5: 2 bên tiến hành nghiệm thu hợp đồng và thanh toán toàn bộ chi phí theo như hợp đồng đã ký kết bằng các hình thức đa dạng như chuyển khoản hoặc tiền mặt. Công ty Chuyển Nhà Kiến Vàng tuyệt đối không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
  • Bước 6: Tiếp nhận những góp ý của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội để công ty tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng tốt hơn trong thời gian tới.
Quy trình chuyển văn phòng minh bạch với 6 bước cụ thể
Quy trình chuyển văn phòng minh bạch với 6 bước cụ thể

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của Chuyển Nhà Kiến Vàng

Chuyển Nhà Kiến Vàng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng bởi những ưu điểm mà công ty có thể mang lại sau đây:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chuyển Nhà Kiến Vàng là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, luôn túc trực tổng đài 24/7 để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối đa ngay khi họ có nhu cầu chuyển văn phòng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên này còn luôn tận tình, cẩn thận trong quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc cho khách hàng để mang đến chất lượng dịch vụ khiến họ hài lòng nhất.

Giá cả phải chăng

Giá tiền luôn là một yếu tố rất quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của công ty chuyển Nhà Kiến Vàng luôn mang đến cho khách hàng với một mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường và đảm bảo sau khi hoàn tất quá trình chuyển văn phòng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào hết.

Đầy đủ vật tư đi kèm

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của Chuyển Nhà Kiến Vàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những vật tư đi kèm để bảo vệ đồ đạc, thiết bị của văn phòng được tốt hơn trong quá trình vận chuyển. Đó có thể là những vật tư như xốp, mút, thùng carton, chăn, đệm… Việc bổ sung những vật tư như vậy sẽ giúp cho đồ dùng của văn phòng tránh tối đa tình trạng hư hỏng hay xây xước.

Chuyển Nhà Kiến Vàng cung cấp đủ vật tư đi kèm để bảo vệ thiết bị văn phòng tốt nhất
Chuyển Nhà Kiến Vàng cung cấp đủ vật tư đi kèm để bảo vệ thiết bị văn phòng tốt nhất

Tham khảo thêm: Chuyển văn phòng trọn gói quận Cầu Giấy nhanh gọn, uy tín

Đội ngũ lái xe cẩn thận

Đội ngũ lái xe của công ty Chuyển Nhà Kiến Vàng luôn di chuyển rất thận trọng và đã có đầy đủ bằng cấp. Mỗi lái xe của công ty chúng tôi đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tránh tuyệt đối những va chạm xảy ra khi vận chuyển dù là nhỏ nhất để đảm bảo đồ đạc, thiết bị bên trong không bị ảnh hưởng, xô đẩy và hạn chế tối đa việc chúng bị hỏng hóc hay trầy xước.

Hỗ trợ bốc xếp và lắp đặt đồ đạc

Sau khi đã chuyển đồ đạc đến văn phòng mới, công ty Kiến Vàng sẽ hỗ trợ bốc xếp và lắp đặt lại đồ đạc cho khách hàng hoàn toàn miễn phí mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được cho bạn.

Đó là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của công ty Chuyển Nhà Kiến Vàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *