Chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai nhanh, chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai, tp Hà Nội, ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Vì vậy cũng có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thành lập tại đây. Nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, chất lượng cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng. Vậy công ty chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai nào uy tín nhất hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây, để có thông tin chính xác về công ty chuyển nhà uy tín.

Công ty chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai nào uy tín nhất?

 Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai uy tín nhất
Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai uy tín nhất

Huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội có mật độ dân cư tập trung đông, trong những năm gần đây tốc độ đô thị hóa của huyện cũng diễn ra khá nhanh. Vậy nên nhu cầu thay đổi địa điểm nơi ở, thay đổi văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng, shop, hàng quán… của người dân cũng tăng cao. Vì vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, của người dân huyện Quốc Oai cũng tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà được thành lập. Bên cạnh những công ty làm việc uy tín, chất lượng cũng có một số công ty làm việc kém uy tín gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty chuyển nhà uy tín đang làm việc tại huyện Quốc Oai, công ty TNHH chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Là đơn vị luôn được người dân đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ, vì vậy công ty luôn nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều khách hàng nhất.

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đan Phượng

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của Kiến Vàng?

Công ty Kiến Vàng có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, kho bãi, shop… trọn gói. Kiến Vàng luôn chiếm được nhiều sự tin dùng của hàng ngàn khách hàng mỗi năm bởi các lý do sau:

Kiến Vàng nhận chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai 24h
Kiến Vàng nhận chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai 24h
 • Công ty có đội ngũ công nhân giỏi, làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ đội thợ điện, thợ cơ khí, thợ điện lạnh, thợ nước. Vì vậy quá trình tháo dỡ, lắp đặt các đồ điện nước diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Công nhân làm việc tận tâm, đóng gói đồ đạc khoa học có ghi nội dung từng món hàng bên ngoài thùng. Nên việc lắp đặt đồ đạc ở nhà mới diễn ra rất thuận tiện và tránh được tối đa việc đổ vỡ đồ đạc.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị và xe vận chuyển của Kiến Vàng mới hiện đại. Giúp hỗ trợ đắc lực cho quá trình vận chuyển và tháo dỡ đồ đạc một cách tối đa nhất. Với dàn xe vận chuyển đầy đủ mọi kích cỡ lớn nhỏ, công ty luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đến khách hàng trên mọi ngõ ngách nhỏ hẹp nhất.
 • Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty luôn có sức ưu đãi hơn so với mức bình quân của thị trường đến 30%. Kiến vàng luôn có bảng báo giá dịch vụ chính xác, rõ ràng cho khách hàng trước khi chuyển nhà. Công ty cam kết sẽ không thu thêm các khoản phí phát sinh dịch vụ nào khác, chỉ thu đúng mức giá đã báo ban đầu.
 • Kiến Vàng cung cấp dịch vụ 24/24h, dù thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng yêu cầu công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.

Xem thêm:  công ty chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên

Những cam kết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Phương trâm hoạt động của Kiến Vàng là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng sẽ nhận được những cam kết sau:

 • Đảm bảo vận chuyển nhà đúng thời gian và tiến độ công việc đã giao hẹn với khách hàng.
 • Giá thành dịch vụ luôn rẻ hơn mức bình quân của thị trường.
 • Tất cả các tài sản đều được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Trước khi vận chuyển đồ đạc khách hàng sẽ nhận được bảng gói bảo hiểm tài sản do công ty cấp.
 • Nếu vận chuyển làm hư hỏng, đổ vỡ tài sản sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá hiện tại.
 • Tất cả các đồ dùng của khách hàng sẽ được đặt ngăn nắp, đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

 Kiến Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Kiến Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, công ty Kiến Vàng có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin và nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng qua số 0333088889.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách cung cấp ngay, để khảo sát thực trạng và đưa ra phương án đóng gói vận chuyển hợp lý nhất.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành công việc cho khách hàng được biết.
 • Bước 4. Thương thảo giá dịch vụ với khách hàng và ký kết hợp đồng làm việc.
 • Bước 5. Thi công đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc theo đúng thời gian đã định.
 • Bước 6. Khách hàng kiểm kê lại tài sản và nghiệm thu dịch vụ.
 • Bước 7. Khách hàng thực hiện thanh toán phí dịch vụ cho công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Xem thêm: đơn vị chuyển nhà trọn gói huyện Phúc Thọ

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai có đắt không?

Kiến Vàng nhận chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai giá rẻ
Kiến Vàng nhận chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều công ty chuyển nhà cùng làm việc tại huyện Quốc Oai, nên cũng có nhiều mức giá dịch vụ được đưa ra. Nhiều mức giá dịch vụ cũng sẽ tạo điều kiện cho người dân chọn lựa được mức giá tốt nhất. Tuy vậy nó cũng khiến cho người dân khá hoang mang, vì không biết đâu là mức giá hợp lý nhất.

Mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai hiện nay thường giao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng, đến vài triệu đồng. Giá dịch không chính xác mà có sự giao động bởi các yếu tố sau đây:

 • Quãng đường vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới gần hay xa. Đường đi xa thì số tiền sẽ nhiều hơn đường đi gần rất nhiều.
 • Số lượng đồ đạc cần vận chuyển nhiều hay ít. Nếu đồ đạc ít cộng với quãng đường gần thì một lần chuyển nhà sẽ mất vài trăm nghìn. Nhưng số lượng đồ đạc nhiều cộng thêm, quãng đường xa sẽ có số tiền lớn hơn rất nhiều.

Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn có bảng báo giá dịch vụ chính xác nhất. Xin mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 0333088889 của Kiến vàng sẽ được tư vấn cụ thể.

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai?

Để chọn được công ty chuyển nhà uy tín và tránh được tình trạng thất lạc, hư hỏng đồ đạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Nên chọn những công ty có bảng báo giá dịch vụ cụ thể trước khi thi công chuyển nhà. Công ty cần có bản cam kết dịch vụ chính xác về chế độ bồi hoàn tài sản rõ ràng, cho những trường hợp làm hư hỏng đồ đạc.
 • Bạn nên gọi cho dịch vụ chuyển nhà trước 2 ngày để họ có thể đưa ra phương án đóng gói đồ đạc một cách hợp lý nhất.
 • Tự đóng gói trước những đồ đạc cá nhân như: áo quần, trang sức hóa mỹ phẩm.
 • Nên cử ra một người để giám sát quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc của công nhân.
 • Lên kế hoạch sắp xếp đồ đạc cụ thể ở nhà mới để công ty chuyển nhà có thể xếp dỡ đồ đạc nhanh hơn.

Công ty Kiến Vàng là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai uy tín, chất lượng, có giá thành tốt nhất trên thị trường. Bạn đang sinh sống tại huyện Quốc Oai có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, cửa hàng, quán… Hãy liên hệ đến số hotline 0333088889 của công ty để được tư vấn miễn phí 24/24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *