Chuyển nhà trọn gói tại quận 11 ở đâu uy tín?

Chuyển nhà trọn gói tại quận 11 ở đâu uy tín? Hãy đến với Công ty Kiến Vàng – đơn vị chuyển nhà giá tốt, chuyên nghiệp, trách nhiệm hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11

Do nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao nên càng có nhiều công ty mở dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11. Khi càng nhiều đơn vị có dịch vụ này thì chắc chắn sẽ có công ty không uy tín, khiến khách hàng khó lựa chọn được nơi hài lòng. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 11 uy tín.

Nên tham khảo nhiều công ty cung cấp dịch vụ

Trước khi quyết định chọn đơn vị nào đó, bạn nên tham khảo 2 – 3 công ty để nắm được giá chung, quy trình chuyển nhà, chính sách bồi thường để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo các công ty chuyển nhà qua bạn bè hoặc internet.

Chọn công ty có chính sách làm việc rõ ràng

Thông thường, công ty uy tín sẽ có hợp đồng rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí khi vận chuyển. Bên cạnh đó, họ cũng là đơn vị có trách nhiệm khi vận chuyển đồ đạc, tài sản của khách hàng.

Nắm rõ quy trình vận chuyển

Việc nắm rõ quy trình chuyển nhà sẽ giúp bạn dễ giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Đồng thời bạn sẽ cảm nhận được công ty đó có uy tín hay không.

Nên giám sát trực tiếp quá trình chuyển nhà

Bạn nên chọn thời gian chuyển nhà vào ngày nghỉ để giám sát trực tiếp quá trình vận chuyển của nhân viên. Điều này vừa giúp bạn quán xuyến đồ đạc, vừa để nhân viên làm việc tận tâm hơn.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại quận 10 ở đâu uy tín?

Làm sao để chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận 11 uy tín
Làm sao để chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận 11 uy tín

2. Đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận 11 uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Kiến Vàng tự hào là đơn vị vận chuyển nhà trọn gói tại quận 11 uy tín. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội về dịch vụ chuyển nhà của Công ty Kiến Vàng.

  • Quá trình vận chuyển nhanh gọn: Khi dùng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Công ty Kiến Vàng, bạn không cần lo lắng thời gian sắp xếp, chuyển đồ. Chi sau 1 – 2 tiếng, tất cả đồ đạc của bạn sẽ được nhân viên vận chuyển đến nơi mới.
  • Chi phí vận chuyển hợp lý: Giá dịch vụ của công ty chúng tôi luôn được công khai trên website hoặc báo giá trực tiếp khi khách gọi điện, từ đó giúp bạn dễ so sánh giá với các bên khác rồi đưa ra lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, giá thành của Kiến Vàng cũng vô cùng hợp lý.
  • Tài sản, đồ đạc của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn: Công ty Kiến Vàng có trang thiết bị chuyên dụng cho việc vận chuyển đồ đạc, từ đó đảm bảo tài sản của bạn được an toàn.
  • Nhiều loại xe vận chuyển: Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe với tải trọng, chủng loại khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại xe phù hợp.
  • Chính sách bồi thường rõ ràng: Nếu tài sản, đồ đạc của quý khách bị thất thoát, đổ vỡ trong quá trình sử dụng, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tại thời điểm đó.

3. Quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận 11 của Công ty Kiến Vàng

Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Công ty Kiến Vàng luôn xây dựng quy trình làm việc theo trình tự bài bản. Dưới đây là quy trình vận chuyển nhà trọn gói chi tiết của công ty chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát, báo giá

Khi đã nhận được thông tin, yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ đến khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển, lộ trình, địa chỉ cần chuyển đến… Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể từng hạng mục dịch vụ.

Bước 2: Ký hợp đồng vận chuyển nhà

Sau khi 2 bên thống nhất thì sẽ tiến hành ký hợp đồng, giúp đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và công ty.

Bước 3: Phân loại đồ đạc

Việc phân loại đồ đạc sẽ giúp bạn dễ tìm hơn khi chuyển về nhà mới. Chính vì vậy, nhân viên sẽ thống kê đồ đạc liên quan đến nhau vào một nhóm.

Bước 4: Đóng gói đồ đạc

Đúng ngày giờ đã hẹn, nhân viên sẽ đến địa điểm khách hàng yêu cầu, sau đó sắp xếp, đóng gói đồ đạc. Những đồ nhỏ như đinh vít, chúng tôi sẽ bọc ra túi riêng. Với những đồ dễ xước, đổ vỡ, nhân viên sẽ bọc bằng xốp chống sốc, thùng xốp…

Bước 5: Vận chuyển đồ

Sau khi đồ đạc được đóng gói xong, nhân viên sẽ chuyển đồ lên xe bằng đồ chuyên dụng. Riêng những nhà nằm sâu trong ngõ, chúng tôi sẽ dùng xe đẩy để vận chuyển tới xe tải.

Bước 6: Sắp xếp đồ đạc ở nhà mới

Khi đồ đã được chuyển đến nhà mới, chúng tôi sẽ sắp xếp ở những nơi khoa học nhất và đúng theo ý khách hàng.

Bước 7: Hoàn thiện, thanh lý hợp đồng

Sau khi sắp xếp xong, nhân viên sẽ nghiệm thu trước sự chứng kiến của khách hàng. Sau đó, khách sẽ thanh toán chi phí còn lại của dịch vụ.

Bước 8: Chăm sóc khách hàng sau khi dùng dịch vụ

Nhằm đảo bảo không có sự sai sót trong quá trình vận chuyển và để cải thiện dịch vụ, nhân viên sẽ gọi điện tham khảo ý kiến khách hàng. Nếu khách chưa hài lòng, công ty sẽ có hướng xử lý nhanh nhất cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại quận 9 giá rẻ.

Công ty Kiến Vàng - đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận 11 uy tín
Công ty Kiến Vàng – đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận 11 uy tín

Công ty Kiến Vàng cam kết:

  • Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
  • Nhân viên tư vấn cách chuyển nhà phù hợp nhất với khách hàng.
  • Tuyệt đối không phát sinh chi phí trong và sau quá trình vận chuyển.
  • Toàn bộ tài sản đều được đảm bảo an toàn.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian đã hẹn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11. Nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ số điện thoại 0333088889 – 0961729729 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *