Chuyển nhà trọn gói tại quận 8 ở đâu uy tín?

Chuyển nhà trọn gói tại quận 8 ở đâu uy tín? Hãy đến với Công ty Kiến Vàng – đơn vị chuyển nhà giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 của Công ty Kiến Vàng?

Công ty Kiến Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Một số lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng là:

 • Kiến Vàng luôn làm việc đúng giờ, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu.
 • Có hợp đồng rõ ràng, đầy đủ cơ sở pháp lý.
 • Nếu thất thoát, hư hỏng tài sản trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà trọn gói. Bên cạnh đó, nhân viên luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Chi phí vận chuyển giá rẻ.
 • Thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 giá rẻ.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 của Công ty Kiến Vàng
Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 của Công ty Kiến Vàng

2. Quy trình làm việc của Công ty Kiến Vàng

Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn xây dựng quy trình dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp, có trình tự rõ ràng. Dưới đây là quy trình làm việc của Công ty Kiến Vàng:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 8, hãy liên hệ số điện thoại 0333088889 để được tư vấn.
 • Bước 2: Nhân viên đến khảo sát địa hình nơi đi và nơi đến. Sau đó lập bảng kê danh mục đồ đạc cần vận chuyển, chi phí vận chuyển chi tiết.
 •  Bước 3: Khi khách hàng không còn thắc mắc, 2 bên sẽ ký hợp đồng, đặt cọc.
 • Bước 4: Đúng ngày, giờ cần vận chuyển như đã hẹn, chúng tôi sẽ mang các vật dụng như thùng giấy, xốp chống xước, băng dính, màng PE… để bọc đồ đạc. Tiếp đó nhân viên sẽ tháo dỡ, sắp xếp đồ rồi tiến hành vận chuyển.
 • Bước 5: Khi đồ đạc đã vận chuyển, sắp xếp ở nơi mới, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty kiểm tra lại lần cuối. Đồng thời bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

3. Lưu ý khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8

Khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Tìm những thương hiệu, địa chỉ uy tín.
 • Nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân để nắm được những đánh giá khách quan nhất. Điều đó có thể giúp bạn chọn cho mình được công ty uy tín.
 • Nếu có thời gian thì nên đến tận văn phòng để được tư vấn và chọn dịch vụ phù hợp để hạn chế tối đa những công ty vận chuyển lừa đảo.
 • Xem xét kỹ hợp đồng giữa 2 bên trước khi ký kết.
 • Nên tham khảo 3 – 4 công ty để lựa chọn được đơn vị phù hợp.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại quận 7 ở đâu uy tín?

Cần lưu ý gì khi chuyển nhà trọn gói?
Cần lưu ý gì khi chuyển nhà trọn gói?

4. Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà trọn gói tại quận 8

Khi chuyển nhà trọn gói tại quận 8, khách hàng thường gặp những câu hỏi dưới đây.

Nếu thất thoát, hư hỏng tài sản thì xử lý thế nào?

Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, chúng tôi luôn làm việc cẩn thận để hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc đồ đạc. Nếu không may tài sản bị thất thoát, đổ vỡ, chúng tôi sẽ bồi thường 100%.

Chi phí chuyển nhà trọn gói tại quận 8 có cao không?

Chi phí cao hay không tùy thuộc vào khối lượng, số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Ngoài ra còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển xa hay gần. Mặc dù vậy, khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Kiến Vàng, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

Có nên thuê xe taxi, xe tải để tự vận chuyển nhà không?

Thuê xe tải, xe taxi để chuyển nhà là giải pháp tiết kiệm. Tuy nhiên, đây không phải là cách an toàn vì bạn chưa có kinh nghiệm làm việc này. Lúc này, lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói vẫn là tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8. Nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ số điện thoại 0333088889 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *