Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hoàng Mai giá rẻ, từ A-Z

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai ra đời, đáp ứng nhu cầu vận chuyển các dụng cụ, đồ vật. Đặc biệt, dịch vụ giúp khách hàng gỡ rối khi vận chuyển các loại đồ vật cồng kềnh, chiếm diện tích lớn. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng khi công ty cung cấp dịch vụ mọc lên như “nấm sau mưa”. Hiểu được điều này, Kiến Vàng mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, hàng đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. 

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Trong cuộc sống bộn bề, chắc hẳn bạn có rất nhiều điều phải lo nghĩ. Thậm chí trong việc chuyển nhà, việc sắp xếp, di chuyển đồ vật cũng có thể khiến bạn phải đau đầu. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai của Kiến Vàng ra đời giúp công việc chuyển nhà được đơn giản hoá với vô vàn lợi ích khác được khách hàng công nhận.

Đóng gói đơn giản, nhanh chóng

Kiến Vàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Vì thế, khi đóng gói các đồ vật, Kiến Vàng sắp xếp, phân loại nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt. Các bạn sẽ không phải tốn thời gian suy nghĩ việc sắp xếp các đồ vật một cách logic, khoa học để dễ dàng sắp xếp khi đến nhà mới. 

Xem thêm: chuyển nhà trọn gói Quận Bắc Từ Liêm

Đảm bảo an toàn, sức khỏe

Thông thường, các đồ vật được đóng gói thành các thùng có trọng lượng lớn, nặng nề, cồng kềnh. Nếu không có kỹ năng vận chuyển các đồ vật từ tầng cao xuống, các bạn có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe, xương khớp. Hãy để đội ngũ nhân viên Kiến Vàng giúp bạn thực hiện các công việc này. 

Chuyển nhà trọn gói tiết kiệm chi phí
Chuyển nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Đầy đủ vật dụng cần thiết

Để đóng gói, vận chuyển các đồ vật trong nhà, bạn phải chuẩn bị các loại thùng, giấy, băng keo, kéo, xốp mút… tốn kém nhiều chi phí. Trong khi đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai của Kiến Vàng sẽ hỗ trợ đầy đủ các thiết bị hiện đại. Công việc đóng gói diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo hiệu quả, an toàn. 

Tiết kiệm chi phí

Trong quá trình đóng gói, bạn có thể không tránh việc làm hỏng, rơi vỡ các đồ vật. Điều này khiến bạn phải tốn thêm một khoản đáng kể để mua sắm các vật dụng mới. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Các chi phí phát sinh, đồ vật rơi vỡ đều được bồi thường nguyên vẹn bởi Kiến Vàng nếu do lỗi nhân viên vận chuyển gây ra.  

Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai giá rẻ, uy tín nhất

Thay vì phải tự mình xử lý, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc, vật dụng cồng kềnh trong nhà thì việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai của Kiến Vàng được xem là giải pháp thông minh, tiết kiệm thời gian, chi phí. Khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, khách hàng nhận được những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Giá rẻ, cạnh tranh: Kiến Vàng cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín, và chi phí vượt lên sự mong đợi với ưu đãi khủng, mức giá ổn định nhất trên thị trường.
  • Thiết bị hỗ trợ đa dạng: Kiến Vàng sở hữu các thiết bị, xe vận tải chuyên dụng nhiều kích thước, trọng lượng, thiết kế phù hợp với mọi loại hàng hoá nhu xe tải, xe bán, xe đầu kéo, xe đẩy hàng…
  • Đúng tiến độ, quy trình chuẩn: Quy trình thực hiện theo đúng tiến độ, thời gian đã thoả thuận với khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thông thạo các bước đóng gói, vận chuyển. 
  • Hàng hóa đảm bảo an toàn: Các đồ vật, dụng cụ được vận chuyển bảo đảm an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo 3 không “ không trầy xước, không móp méo, không hư hỏng”.
  • Hoá đơn, chứng từ minh bạch: Kiến Vàng sẵn sàng cung cấp hoá đơn, biên lai, các loại chứng từ, hợp đồng rõ ràng, minh bạch, chính xác 
  • Lợi ích khách hàng đảm bảo: trong quá trình vận chuyển hàng hoá, đồ đạc, nếu thất lạc, rơi vỡ, Kiến Vàng hoàn toàn chịu trách nhiệm, cam kết bồi thường thiệt hại. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai

Kiến Vàng thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói theo quy trình chuẩn giúp khách hàng dễ dàng giám sát trong quá trình thực hiện như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ đến hotline 0333.088.889  email: chuyennhacucrehn@gmail.com, đội ngũ nhân viên Kiến Vàng sẽ nhanh chóng phản hồi và tiếp nhận nhu cầu khách hàng cụ thể. 

Kiến Vàng sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng
Kiến Vàng sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Quận Ba Đình 

Bước 2: Khảo sát, báo giá

Bộ phận điều phối của Kiến Vàng cử người trực tiếp đến nhà của khách hàng khảo sát, xác định số lượng hàng hoá, đồ vật và các thông tin chi tiết khác theo thời gian hẹn với khách hàng. Đội ngũ nhân viên đánh giá, báo giá chi tiết đến khách hàng. 

Bước 3: Đóng gói, vận chuyển

Kiến Vàng tiến hành bọc lót các đồ vật trong nhà để đảm bảo an toàn, sắp xếp các đồ vật vào thùng và đóng gói cẩn thận. Tất cả đồ vật được đóng gói bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và vận chuyển đến địa chỉ mới.

Bước 4: Sắp xếp, bàn giao

Khi đồ vật, hàng hoá đến vận chuyển đến địa chỉ mới, Kiến Vàng chịu trách nhiệm chuyển các đồ vật, lắp đặt đồ vật và bàn giao nguyên hiện trạng đến khách hàng. 

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán

Khách hàng và Kiến Vàng nghiệm thu dịch vụ, đồ vật và tiến hành thanh toán hợp đồng như đã thoả thuận. Kiến Vàng cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ đến khách hàng khi cần thiết. 

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai

Thời gian chuyển nhà tốn nhiều thời gian không? 

Thời gian chuyển nhà phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như số lượng đồ vật trong nhà, quãng đường di chuyển từ nhà cũ đến nhà mới. Thông thường, thời gian chuyển nhà bao gồm thời gian đóng gói, sắp xếp, vận chuyển tại Kiến Vàng mất khoảng 3 – 4 giờ. 

Khi ký hợp đồng, đặt dịch vụ cần phải đặt cọc không? 

Việc đặt cọc dịch vụ tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Việc đặt cọc dịch vụ để tránh làm ảnh hưởng, tốn kém chi phí di chuyển, tốn kém thời gian giữa các bên. Để xác định rõ, bạn nên liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng cần phải đóng gói đồ đạc không? 

Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không phải đóng gói đồ đạc. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện công việc này giúp bạn một cách nhanh chóng, đơn giản. Nếu các đồ vật quan trọng, bạn có thể tự đóng gói trước để đảm bảo an toàn. 

Nếu đồ vật bị hư hỏng, thất thoát, khách hàng được bồi thường không? 

Thông thường, khi ký hợp đồng vận chuyển, các đơn vị và khách hàng sẽ thỏa thuận về mức độ bồi thường trong trường hợp đồ vật bị mất, hư hỏng. Mức bồi thường là 100% giá trị sản phẩm. 

Ngoài thanh toán chi phí như hợp đồng, khách hàng thanh toán thêm các khoản phí khác không?

Ngoài số tiền trên hợp đồng, khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí khác. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn nên hỏi kỹ thông tin, cẩn trọng các đơn vị thu thêm chi phí sau khi sử dụng dịch vụ.

Bạn đang muốn chuyển nhà từ quận Hoàng Mai? 

Bạn đang không biết cách vận chuyển các vật dụng đến nhà mới như thế nào? 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai giá rẻ?

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai của Kiến Vàng. Chuyển nhà là một trong những công việc quan trọng tốn nhiều thời gian, chi phí bởi nhà của bạn có quá nhiều đồ vật, dụng cụ. Vì thế, Kiến Vàng sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thực hiện các bước đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *