Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ – Uy tín – Chuyên nghiệp

Nhu cầu chuyển nhà Bắc Nam hiện nay ngày càng nhiều. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng phát triển mạnh, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được một công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp với mức giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Trong số đó công ty chuyển nhà Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Kiến Vàng?

Kiến Vàng là một công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng. Với những kinh nghiệm đã có đơn vị cam kết thực hiện mọi yêu cầu của quý khách, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển đồ đạc. Công ty có thể vận chuyển đồ đến bất cứ địa điểm, tỉnh thành nào theo thời gian quý khách yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng hùng hậu, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị xe vận tải hiện đại, đa dạng tải trọng giúp đáp ứng nhanh và kịp thời mọi yêu cầu của người khách hàng. Điều này làm nên sự khác biệt giữa Kiến Vàng với các công ty vận tải khác trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng, đào tạo nhân viên, nâng cấp chất lượng xe vận chuyển để có thể mang đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ chuyển nhà đa dạng khác nhau tùy vào mong muốn khi đến với Kiến Vàng. Trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ như:

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
 • Chuyển nhà nhanh siêu tốc.
 • Chuyển nhà trọn gói VIP.

Đặc biệt mức giá chuyển nhà Bắc Nam tại Kiến Vàng cũng rất cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi luôn cung cấp mức giá tối ưu nhất cho khách hàng, gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm theo từng nhu cầu của quý khách.

Xem thêm: chuyển văn phòng Hà Nội?

Công ty chuyển nhà Bắc Nam - Kiến Vàng
Công ty chuyển nhà Bắc Nam – Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà Bắc Nam tại Kiến Vàng

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, Kiến Vàng xây dựng quy trình làm việc khoa học đáp ứng đồng thời các tiêu chí nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn và giá rẻ cho mọi khách hàng.

 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Nhân viên tư vấn của Kiến Vàng sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng miễn phí về các gói dịch vụ chuyển nhà theo nhu cầu.
 • Bước 2: đến nhà của quý khách để xác định số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Các công việc khác như đóng gói, bọc nhựa đã được thực hiện chưa. Nếu chưa chúng tôi sẽ có báo giá riêng cho phần công việc này.
 • Bước 3: sau khi xác định được chính xác số lượng đồ cần chuyển, quãng đường di chuyển và địa chỉ chuyển đến, Kiến Vàng triển khai thực hiện công việc có sự giám sát của quản lý và chủ nhà.
 • Bước 4: vận chuyển đồ lên xe tải. Di chuyển đến địa điểm cần dỡ hàng. Chuyển đồ lên nhà mới cho quý khách.
 • Bước 5: khách hàng kiểm tra, ký tên xác nhận và thanh toán hợp đồng.

Với quy trình làm việc chuyển nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình, Kiến Vàng mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc.

Cam kết của công ty chuyển nhà Kiến Vàng

 • Giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Báo giá chính xác cho nhu cầu của quý khách. Không phát sinh thêm chi phí khác ngoài hợp đồng trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đóng gói cẩn thận, chuyển đồ an toàn. Hoàn trả 100% giá trị sản phẩm bị hư hỏng, đổ bể nếu do nhân viên của chúng tôi làm trong quá trình vận chuyển.
 • Thời gian vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhanh gọn, tiết kiệm và an toàn cho tài sản của quý khách.

Những điều cần làm khi chuyển nhà Bắc Nam

Lập kế hoạch trước khi chuyển nhà là điều đầu tiên cần làm để việc chuyển nhà được suôn sẻ. Vì chuyển nhà đi xa là một việc không dễ dàng gì, có rất nhiều việc lặt vặt cần làm để tránh làm hư hại tài sản sau khi chuyển đến nhà mới.

Việc này giúp bạn sắp xếp tốt mọi việc, ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Từ đó huy động nhân lực thực hiện công việc để tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó việc đóng gói cũng quan trọng không kém. Các món đồ ít dùng nên đóng gói trước, đồ thường dùng đóng gói sau để không ảnh hưởng sinh hoạt cho đến lúc chuyển nhà. Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc tự sắp xếp, đóng gói đồ đạc của mình cũng rất cần thiết vì có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Sắp xếp việc chuyển nhà theo kế hoạch để đảm bảo an toàn, nhanh chóng
Sắp xếp việc chuyển nhà theo kế hoạch để đảm bảo an toàn, nhanh chóng

Chuyển nhà Nam Bắc của công ty Kiến Vàng là dịch vụ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Khi quý khách cần chuyển nhà nhanh, an toàn và tiết kiệm, hãy liên hệ với Kiến Vàng ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *