Chuyển nhà trọn gói tại quận 5 ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm địa chỉ chuyển nhà trọn gói quận 5 nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín? Hãy đến với Công ty Kiến Vàng – địa chỉ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

1. Chuyển nhà trọn gói tại quận 5 ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Công ty Kiến Vàng tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi:

 • Vận chuyển nhanh gọn, khoa học: Để vận chuyển hết đồ đạc sang nhà mới, bạn thường mất rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Đến với Công ty Kiến Vàng, quá trình đóng gói, vận chuyển sẽ rất nhanh gọn.
 • Đội xe tải và thiết bị nâng chuyển hiện đại: Tùy vào mô hình nhà ở, vị trí nhà của bạn, công ty sẽ có những đội xe đa dạng về chủng loại, chất lượng lẫn trọng tải, hoạt động 24/24. Một số thiết bị đi kèm như ba lăng, nâng cẩu sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu cần thiết khi chuyển đồ. Bên cạnh đó, xe vận chuyển của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa rủi ro khi vận chuyển.
 • Nhân viên tận tình, trách nhiệm: Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng là những người được đào tạo bài bản, trải qua nhiều khâu test đầu vào. Chính vì vậy, tác phong làm việc của nhân viên rất nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt hàng đầu: Ngoài việc giải đáp tận tình những thắc mắc của khách hàng trước khi vận chuyển, nhân viên còn hỗ trợ khách sau khi dùng dịch vụ của công ty. Nếu tài sản bị thất thoát, hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 • Giá rẻ: Nhằm kích cầu, chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất để khách yên tâm chọn dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 giá rẻ.

Công ty Kiến Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại quận 5
Công ty Kiến Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại quận 5

2. Quy trình chuyển nhà của Công ty Kiến Vàng

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại quận 5 của Công ty Kiến Vàng thường trải qua 3 bước chính, bao gồm: Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng, triển khai hợp đồng, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết các bước trên.

2.1. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

 • Sau khi nhận được thông tin, yêu cầu của khách, công ty sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn.
 • Tiếp đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, địa điểm cần chuyển đi và chuyển đến, từ đó đưa ra phương pháp vận chuyển tối ưu nhất.
 • Nhân viên báo giá cho khách chi tiết, bao gồm chi phí tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp lên xe, chi phí vận chuyển đến nhà mới, phí sắp xếp, lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu.
 • Được sự đồng ý của khách, 2 bên sẽ ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhau.

2.2. Triển khai hợp đồng.

Theo đúng thời gian, địa điểm đã ký hợp đồng, nhân viên Công ty Kiến Vàng sẽ đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến nơi cần đến. Mọi tài sản của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển cẩn thận, an toàn, đúng kỹ thuật. Công ty chúng tôi sẽ có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo chuyên môn, bao gồm:

 • Tổ đóng gói: Đồ đạc, tài sản sẽ được phân loại, và đóng vào thùng carton. Sau đó sẽ ký hiệu trên mỗi thùng để khi đến nhà mới, việc tìm đồ sẽ dễ hơn. Đặc biệt, đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy, gói vào thùng để tránh hư hỏng.
 • Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh: Hàng điện tử, điện lạnh sẽ được nhân viên thuộc tổ này tháo dỡ, lắp đặt theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn.
 • Tổ thợ mộc: Tháo dỡ, đánh dấu, bọc đồ gỗ như bàn ghế, tủ…
 • Tổ kỹ thuật viễn thông, mạng máy tính: Tháo dỡ, lắp đặt hệ thống wifi, máy chủ, thiết bị máy tính.

2.3. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi quá trình vận chuyển thực hiện xong, công ty sẽ nghiệm thu, bàn giao các hạng mục công việc đã làm. Khi khách đã hài lòng, 2 bên sẽ thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại quận 4 ở đâu uy tín?

Tại Công ty Kiến Vàng, mọi quy trình chuyển nhà trọn gói đều được thực hiện chuyên nghiệp
Tại Công ty Kiến Vàng, mọi quy trình chuyển nhà trọn gói đều được thực hiện chuyên nghiệp

3. Những lưu ý trước và sau khi chuyển nhà

Trước và sau khi chuyển nhà trọn gói tại quận 5, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Nên xem ngày tốt để chuyển nhà: Việc xem ngày tốt chuyển nhà mang ý nghĩa giúp gia chủ tránh những điều không may, đồng thời đem lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Theo đó, bạn nên xem ngày chuyển nhà hợp với gia chủ, và ngày đó nên là ngày hoàng đạo.
 • Cầm một đồ vật khi đi vào nhà: Khi vừa chuyển đồ sang nhà mới, tất cả các thành viên trong nhà đình đều nên cầm 1 đồ vật trên tay, ví dụ như cây chổi, quả cam, táo, lê…
 • Làm lễ nhập trạch khi chuyển về nhà mới: Theo quan niệm dân gian, mỗi ngôi nhà đều có thần linh cai quản. Chính vì vậy, làm lễ nhập trạch khi chuyển về nhà mới mang ý nghĩa báo cáo cho thổ thần biết, từ đó cầu mong thần linh sẽ phù hộ gia chủ có một cuộc sống tốt đẹp.
 • Nên ngủ lại 1 đêm trong ngày nhập trạch: Nếu chuyển nhà rồi nhưng chưa vào ở ngay, bạn nên ngủ lại 1 đêm trong ngày nhập trạch để giúp ngôi nhà có hơi ấm, xua đi tà khí.
 • Đổ đầy thùng gạo, bật bếp khi chuyển đồ về nhà mới: Việc làm này thể hiện mong muốn cuộc sống của gia chủ sẽ no đủ, hạnh phúc.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 5. Nếu có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn hãy gọi đến số 0333088889 – 0961729729 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *