Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm hiện nay đang là một trong những dịch vụ rất thu hút cũng như thịnh hành. Đặc biệt, với tiềm năng phát triển rộng lớn của địa bàn này, dịch vụ chuyển nhà chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi tích cực cũng như những cải thiện tích cực trong tương lai.

Trong thị trường chuyển nhà trọn gói đa dạng hiện nay, Vận chuyển Kiến Vàng là thương hiệu uy tín, được các cá nhân, doanh nghiệp và công ty tin tưởng hàng đầu.

1. Kiến Vàng – Công ty chuyển nhà trọn gói uy tín tại Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một trong những đơn vị mới lên cấp quận trong những năm gần đây và đã chứng tỏ sự trưởng thành nhanh chóng của đô thị mới. Hiện nay, Nam Từ Liêm tập trung các đường giao thông lớn, các khu dân cư đắt và sang trọng bậc nhất Hà Nội, đồng thời tập trung nhiều đơn vị kinh doanh, công ty, tập đoàn lớn. Đây cùng là địa điểm chiếm lượng lớn số lượng dân lao động nhập cư bởi sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp. Chính vì thế, Nam Từ Liêm là mảnh đất vàng của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói hiện nay.

chuyen nha tron goi quan nam tu liem 1
chuyen nha tron goi quan nam tu liem 1

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Oai

Nam Từ Liêm là quận với nền kinh tế phát triển và có nhiều doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, cũng như luôn là đơn vị chuyển nhà tiên phong trong nhiều tiện ích, dịch vụ, Công ty Kiến Vàng đã và đang là địa chỉ uy tín cho cá cá nhân, gia đình, doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển nhà. Kiến Vàng cũng luôn sẵn sàng túc trực và cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà 24/7 rất tiện lợi hiện nay.

2. Những tiện ích đặc biệt của chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng đang là dịch vụ chuyển nhà, văn phòng được biết đến nhiều nhất hiện nay với nhiều tiện ích đặc biệt:

– Chuyển nhà, văn phòng trọn gói 24/7: Kiến Vàng tiếp nhận và xử lý yêu cầu chuyển nhà 24/7, kể cả những ngày nghỉ và lễ tết, là công cụ tiện lợi cho bạn chuyển nhà trọn gói, kể cả khi bạn phải quyết định chuyển nhà vội vàng.

– Hỗ trợ chuyển nhà nhanh chóng nhất: Với việc hỗ trợ đồ dùng, dụng cụ đóng gói đồ đạc, hỗ trợ nhân lực đóng gói, nhân lực vận chuyển, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn giúp bạn cũng như doanh nghiệp tiến hành vận chuyển đồ dùng nhanh chóng, an toàn, hiện đại, hiệu quả.

– Dịch vụ chuyển nhà  mọi  vùng miền: Không chỉ ở Nam Từ Liêm hay trong nội thành, mà chỉ cần bạn có nhu cầu, Kiến Vàng có thể chuyển nhà, công ty bạn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

– Hệ thống hỗ trợ đặc biệt: Kiến Vàng không chỉ cung cấp dịch vụ đóng gói, cẩu đồ tự hành, mà còn có hệ thống xe đa dạng để phù hợp với các lượng đồ và hình dáng các đồ cần, đồng thời luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, luôn vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình, trung thực trong công việc và hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

chuyen nha tron goi quan nam tu liem 2
chuyen nha tron goi quan nam tu liem 2

Với Kiến Vàng, bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong mọi khâu của việc dọn nhà và vận chuyển

– Quy trình chuyển nhà khoa học, chuyên nghiệp: dù chuyển nhà cho bất cứ khách hàng nào, quy mô nhà lớn hay nhỏ, Kiến Vàng đều xử lý khoa học, đảm bảo thời gian cũng như chất lượng cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu.

– Giá thành luôn rẻ nhất giá rẻ: Kiến Vàng tự hào là đơn vụ uy tín, đầy đủ các tiện ích cho mọi cá nhân,, doanh nghiệp, đồng thời có mức giá thành dịch vụ rẻ, cạnh tranh.

– Đảm bảo cho đồ đạc vận chuyển: Kiến Vàng cam kết trách nhiệm cho mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đồ không hỏng, mất hay trầy xước, luôn làm hài lòng mọi đối tượng cần chuyển nhà.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất 

3. Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm

Tại Kiến Vàng, giá thành dịch vụ chuyển nhà luôn công khai, minh bạch. Tuy vậy, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm được xác định do nhiều yếu tố, như :

– Khoảng cách, quãng đường vận chuyển

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng sẽ khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn để di chuyển, dễ đi nhất. Khi xác định được lộ trình cho kế hoạch, Kiến Vàng sẽ cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp với mức giá tối ưu nhất cho bạn.

– Số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Đương nhiên, số lượng đồ càng nhiều, hình dáng càng phức tạp thì mức giá để đầu tư bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển cũng khác. Ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ.

– Các dịch vụ hỗ trợ mà khách hàng lựa chọn

Việc khách hàng lựa chọn nhiều tiện ích hỗ trợ trong quá trình chuyển nhà chắc chắn sẽ khiến giá thành dịch vụ cao hơn. Bạn có thể xem xét để tiết kiệm nhất cho mình trong quá trình chuyển nhà.

4. Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm tại Kiến Vàng

Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Bảo là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hiện đại Kiến Vàng khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm vượt trội so với các đơn vị khác.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm tại Kiến Vàng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng

Để yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm, bạn có thể gọi điện 24/7 đến công ty Kiến Vàng qua số máy 0333088889. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn để việc chuyển nhà không chậm  trễ, diễn ra nhanh chóng..

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên của Kiến Vàng sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ khảo sát các vấn đề liên quan đến dịch vụ chuyển nhà, như: lượng đồ đạc, tính chất đồ đạc, dịch vụ khách hàng yêu cầu, các yêu cầu chi tiết, loại xe phù hợp, thời gian thực hiện,… Từ đó đưa ra chi phí cũng như lịch trình chuyển nhà chi tiết cho bạn.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức

chuyen nha tron goi quan nam tu liem 3
chuyen nha tron goi quan nam tu liem 3

Kiến Vàng dựa trên khảo sát để báo giá hợp lý, chi tiết cho khách hàng trước khi lập hợp đồng thỏa thuận

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Việc chuyển nhà sẽ được tiến hành đúng như những gì Kiến Vàng và khách hàng thỏa thuận. Đúng thời gian và địa điểm, Kiến Vàng sẽ thực hiện đúng vai trò của mình, đảm bảo tiến trình nhanh gọn, an toàn nhất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí

Ngay sau hoàn tất mọi công việc vận chuyển nhà trọn gói, khách hàng và Kiến Vàng sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các mục việc đã thực hiện, cũng như đã cam kết, đồng thời nhận phần thanh toán theo hợp đồng đã nêu.

Tại Kiến Vàng, sẽ không có chuyện nhân viên đòi trả thêm tiền để làm. Tất cả số tiền bạn đã ký trên hợp đồng là duy nhất, bạn không phải trả thêm một khoản phụ phí nào. Vì thế, bạn hãy an tâm nhé!

Với Kiến Vàng, sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà là mục tiêu và là động lực phấn đấu. Kiến Vàng cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển do nhân viên công ty gây ra.

Nếu bạn đang cần chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Kiến Vàng để được phục vụ nhanh nhất, chu đáo nhất.

Công ty TNHH chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Địa chỉ: Số 162b khu Cây Quýt – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 0333088889

Email: chuyennhacucrehn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *