Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ? Chắc chắn rằng, việc chuyển nhà, văn phòng là điều rất phổ biến hiện nay. Vì thế, hãy cập nhật cả những kiến thức này để sẵn sàng cho một tương lại cần đến dịch vụ vận chuyển này nhé!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều hành và chuyển nhà, văn phòng trọn gói, Kiến Vàng là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển có thương hiệu tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ tại Kiến Vàng để cập nhật quy trình chuẩn của dịch vụ vận chuyển uy tín với bài viết sau đây.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm

1. Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ tại Kiến Vàng

Tây Hồ được nhận định là trung tâm dịch vụ và du lịch cũng như văn hóa, đồng thời là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của thủ đô nên được nhiều ưu ái và đầu tư từ thành uỷ cũng như quốc gia. Quận thành này mang đậm phong cách quốc tế và là nơi tập hợp của rất nhiều các quán ăn và nhà hàng thời thượng phục vụ cho khách quốc tế.

Đồng thời, nơi đây cũng có nhiều công ty lớn của Hà Nội và các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đất nước. Chính vì thế, Quận Tây Hồ luôn là khu vực thu hút nhiều dân cư sinh sống, tập trung. Cũng vì thế, mà việc đến và đi khu vực này cũng vô cùng sôi động.

Trong tuổi nghề của mình, Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cũng nhận định, thị trường chuyển nhà ở nơi đây cực kỳ đông đúc. Do đó, việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển nơi đây thực sự diễn ra đều đặn hằng ngày.

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay rất đa dạng và thông dụng
Dịch vụ chuyển nhà hiện nay rất đa dạng và thông dụng

Dù trong ngày bận rộn, hay ngày ít có các đơn yêu cầu chuyển hàng, thì Kiến Vàng vẫn luôn mang đến cho các khách hàng dịch vụ chất lượng với quy trình đầy đủ, rõ ràng, khoa học.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển

Hiện nay, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7, bạn có thể liên hệ với tổng đài của Kiến Vàng mọi lúc mọi nơi đề yêu cầu dịch vụ qua số máy 0333088889. Tại đây, nhân viên trực tổng đài của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận và tiến hành xử lý yêu cầu chuyển nhà của bạn.

Cần nói thêm rằng, Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói 24/7, thế nên, bạn có thể an tâm chuyển nhà vào cả những đợt ngày nghỉ, lễ tết và đặc biệt là không lo về giá cả.

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Oai

Bước 2: Xử lý và khảo sát, báo giá yêu cầu chuyển nhà

Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói từ khách hàng, các nhân viên của Kiến Vàng sẽ khảo sát về công việc, để từ đó sắp xếp phương tiện, nhân lực hợp lý cũng như là căn cứ để báo giá khách quan, chính xác.

Việc khảo sát nhằm xác định:

– Khối lượng đồ vật cần chuyển lớn không, quy mô như thế nào

– Xác định các đồ vật đặc biệt như vật cồng kềnh, vật dễ trầy xước, vật cần vận chuyển đặc biệt,…

– Giao thông có thuận lợi để xe phù hợp vào, khoảng cách từ địa điểm nhà ra đường lớn đỗ xe vận chuyển.

– Các yêu cầu trong gói dịch vụ chuyển nhà của gia chủ, như hỗ trợ thùng, hộp đóng đồ, hỗ trợ nhân lực dọn và khuân dỡ, ….

– Thời gian vận chuyển mà gia chủ muốn

Việc khảo sát này có thể diễn ra trực tiếp, khi nhân viên của công ty mục sở thị quan sát và nắm bắt tình hình, hoặc cũng có thể dựa trên thông tin cung cấp từ khách hàng. Thông qua việc xác định những điều này, Vận chuyển Kiến Vàng sẽ chuẩn bị phương tiện phù hợp cũng như nhân lực cần thiết để hỗ trợ khách hàng chuyển nhà trong thời gian như kế hoạch dự định, đồng thời, là cơ sở để báo giá khách hàng một cách khách quan, phù hợp, chính xác, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Những điều này sẽ được liệt kê trong hợp đồng vận chuyển, giúp khách hàng an tâm kiểm kê đồ đạc, đề phòng trường hợp rơi mất, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho đồ dùng được vận chuyển.

Bạn có thể lựa chọn các sự hỗ trợ từ Kiến Vàng để đơn giản hóa việc dọn và chuyển nhà
Bạn có thể lựa chọn các sự hỗ trợ từ Kiến Vàng để đơn giản hóa việc dọn và chuyển nhà

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ

Nếu cả hai bên là Công ty  vận chuyển Kiến Vàng và khách hàng đều đã đồng ý với hợp đồng, bao gồm các đồ vật trong vận chuyển, các cam kết của hai bên,… thì  khách hàng và Kiến Vàng sẽ ký hợp đồng này và tiến hành dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Như đã nói, khách hàng được lựa chọn những sự  hỗ trợ trong quá trình vận chuyển nếu cần, như cung cấp đồ đạc đóng gói, hỗ trợ nhân viên đóng gói, vận chuyển hàng hóa,… Cũng có một hình thức khác khách hàng lựa chọn là Kiến Vàng hỗ trợ vận chuyển sau khi gia đình/doanh nghiệp đã thu xếp các đồ đạc hoàn chỉnh, để chủ động trong việc xếp, dỡ hàng, cũng như để quá trình vận chuyển nhanh chóng hơn.

Việc vận chuyển hàng được tiến hành trên phương tiện phù hợp mà Kiến Vàng đã lựa chọn, đảm bảo vận chuyển đồ nhanh chóng, không nhiều chuyến và luôn an toàn cho đồ đạc.

Bước 4: Kiểm tra, hoàn trả hàng hóa và thanh toán hợp đồng từ khách hàng

Cuối cùng, sau khi quá trình chuyển nhà, văn phòng quận Tây Hồ hoàn thành, khách hàng sẽ đánh giá, kiểm tra các đồ vật vận chuyển xem có bị hỏng vì vận chuyển hay bị mất không.

Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, khách hàng cần thanh toán cho dịch vụ với mức giá đã quy định trong hợp đồng.

Có thể nói, vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói quận Tây Hồ của công ty Kiến Vàng luôn rất rõ ràng, cụ thể, chính xác trong từng công đoạn, giúp các khách hàng dễ dàng theo dõi tiến trình vận chuyển, cũng như an tâm về cả chất lượng và  giá thành của dịch vụ.

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất,

2. Vì sao nên chọn Kiến Vàng là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ?

Từ lâu, Kiến Vàng đã là thương hiệu được mọi người biết đến trong hoạt động chuyển nhà, văn phòng trọn gói trên địa bàn Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất và nguồn nhân lực chất lượng, Kiến Vàng luôn là sự hỗ trợ đắc lực cho quá trình vận chuyển nhà ở và văn phòng hiện nay. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt lịch chuyển nhà 24/7 tại Kiến Vàng, nên rất tiện lợi, không cần lo về việc phải sắp xếp thời gian khi dọn nhà.

Như bạn cũng đã thấy, Kiến Vàng có quy trình làm việc nghiêm túc, khoa học, chắc chắn, rõ ràng, giúp khách hàng kiểm tra tiến độ của công việc vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng. Tiến trình trên cũng đảm bảo khách hàng không bị lừa bởi các dịch vụ không chuyên nghiệp, chưa bài bản.

Thêm nữa, Kiến Vàng luôn đảm bảo cam kết chất lượng bằng văn bản rõ ràng, nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Kiến Vàng cũng cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ cho khách hàng, giúp bạn có thể dọn nhà mà không cần phá phí sức lực và thời gian để lo lắng cho việc này, để mối lo chuyển nhà không còn là ám ảnh đặc biệt với những người nhiều đồ đạc.

Ngoài ra, cần khẳng định rằng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng hiện nay đang có giá cả rất cạnh tranh và thuộc mức thấp trên thị trường, trong khi đó vẫn luôn đảm bảo tốt chất lượng trong khi vận chuyển, không chỉ hỗ trợ một phần kinh tế cho khách hàng trong quá trình chuyển nhà, mà còn là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ cũng như những đặc điểm nổi bật của thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng. Hãy liên hệ Kiến Vàng ngay khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Địa chỉ: số 162b khu Cây Quýt – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 0333088889

Email: chuyennhacucrehn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *