Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàn Kiếm giá tốt

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hoàn Kiếm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và công ty đang tìm kiếm giải pháp dễ dàng và hiệu quả để chuyển đổi không gian làm việc. Công việc này giúp cho quá trình chuyển văn phòng được đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ này có gì đáng sử dụng nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Tại sao các quý khách tại Hoàn Kiếm nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn goi
Tại sao các quý khách tại Hoàn Kiếm nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn goi

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang tới rất nhiều lợi ích đáng kể, đặc biệt là tại khu vực trung tâm như Quận Hoàn Kiếm.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chuyển văn phòng có thể là một quá trình đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh chính. Trong khi đó mọi công việc nặng nhọc của quá trình vận chuyển được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp., khỏe khoắn. Điều này giúp quá trình được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi

Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận Cầu Giấy nhanh gọn, uy tín

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc cũng như sức khỏe nhân viên

Dịch vụ này giúp tránh gặp phải tình trạng hỏng hóc, đồ đạc bị vỡ và cũng tránh chấn thương cho nhân viên
Dịch vụ này giúp tránh gặp phải tình trạng hỏng hóc, đồ đạc bị vỡ và cũng tránh chấn thương cho nhân viên

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thường đi kèm với các cam kết bảo hiểm cho đồ đạc, vật dụng. Cùng với đó họ có các biện pháp bọc, gói đồ riêng đảm bảo an toàn đối với tài sản và trang thiết bị trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Đồ đạc hỏng hóc là một chuyện, chuyện còn lại chính là sự an toàn của nhân viên văn phòng. Việc chuyển văn phòng đòi hỏi công tác vận chuyển các vật nặng, cồng kềnh. Anh em văn phòng thường sức yếu hơn những nhân viên chuyển đồ chuyên nghiệp nên nếu không cẩn thận có thể làm rơi vào chân, tay,.. khiến bị chấn thương.

Linh động và tùy chỉnh thời gian

Kiến Vàng chuyển văn phòng vào ban đêm không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của doanh nghiệp
Kiến Vàng chuyển văn phòng vào ban đêm không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn, bất kể quy mô văn phòng của bạn là lớn hay nhỏ.

Linh hoạt trong thời gian vận chuyển. Dịch vụ của Kiến Vàng có thể được yêu cầu từ 5h sáng cho tới 9h đêm. Giờ làm việc của chúng tôi không trùng vào các khoảng thời gian làm việc của công ty, doanh nghiệp nên sẽ không gây ra sự chậm trễ.

Đặc biệt, Kiến Vàng thực hiện chuyển đồ văn phòng rất nhanh, chỉ mất 1 buổi. Điều này giúp cho các bạn hoàn toàn đảm bảo hôm sau có thể làm việc một cách bình thường.

Tiết kiệm chi phí, rõ ràng và minh bạch

Mặc dù có một chi phí ban đầu cho dịch vụ này, nhưng việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong dài hạn, đồng thời đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi diễn ra một cách hiệu quả.

Mọi chi phí đều được ghi rõ ràng ở trong hợp đồng và dịch vụ trọn gói thường được làm khoán nên sẽ rẻ hơn quá trình tách lẻ. Đừng ngần ngại gọi ngay tới dịch vụ của chúng tôi để nhận được các ưu đãi to lớn nhé!

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dưới đây là quy trình chuyển văn phòng tại quận Hoàn Kiếm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0333088889 hoặc 0961729729 để được tư vấn bởi nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn trực tiếp tại địa chỉ của quý khách hàng để đảm bảo tính chính xác và chi tiết. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn để xem xét danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói, và đưa ra phương án vận chuyển chi tiết.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Chúng tôi cam kết bọc lót và đóng gói đồ đạc một cách an toàn tuyệt đối. Tất cả các vật phẩm sẽ được chúng tôi đóng gói, bọc lót bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Taxi tải Kiến Vàng sẽ thực hiện lắp đặt lại và bàn giao đầy đủ đồ đạc tại địa chỉ mới. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu có sự hư hỏng, đổ vỡ hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng và đội ngũ Kiến Vàng sẽ cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán theo hợp đồng đã ký với chúng tôi.

Bảng báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Giá cước sau đây đối với những xe tải thường được khách hàng yêu cầu:

Loại xeGiờ mở cửa => 4KMKm tiếp theoĐơn giá >70KmThời gian chờ
Xe 0.5 Tấn249.000 VNĐ20.000 VNĐ15.000 VNĐ79.000 VNĐ/h
Xe 1.25 Tấn299.000 VNĐ25.000 VNĐ17.000 VNĐ101.000 VNĐ/h
Xe 1.5 Tấn348.000 VNĐ27.000 VNĐ19.000 VNĐ120.000 VNĐ/h
Xe 1.9 Tấn401.000 VNĐ30.000 VNĐ20.000 VNĐ150.000 VNĐ/h
Xe 2.5 Tấn449.000 VNĐ35.000 VNĐ25.000 VNĐ197.000 VNĐ/h
Xe 3 Tấn549.000 VNĐ40.000 VNĐ28.000 VNĐ249.000 VNĐ/h
Xe > 5 TấnVui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

Các công việc của Kiến Vàng trong dịch vụ chuyển văn phòng

Công việc của Chuyển văn phòng từ A đến Z bao gồm những gì?
Công việc của Chuyển văn phòng từ A đến Z bao gồm những gì?
  • Chuyển văn phòng trọn gói: Kiến Vàng đảm bảo rằng bạn không cần lo lắng về việc chuyển văn phòng. Họ cung cấp dịch vụ đóng gói, vận chuyển, và thiết lập lại văn phòng mới một cách tỉ mỉ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Hỗ trợ lên kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết: Kiến Vàng sẽ làm việ với bạn để lên kế hoạch vận chuyển chi tiết, đảm bảo rằng mọi công việc diễn ra đúng theo kế hoạch và không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Đóng gói: Chúng tôi sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng cao như thùng xốp, bọc chống sốc để đảm bảo vật dụng của quý khách được bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
  • Vận chuyển nhanh chóng và an toàn: Kiến Vàng có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và xe vận chuyển hiện đại, đảm bảo rằng tài sản của bạn luôn được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Lắp đặt theo ý tại văn phòng mới: Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt lại các đồ dùng ở văn phòng mới theo ý muốn của bạn như đã bàn bạc. Từ việc sắp xếp nội thất, cài đặt máy tính và mạng, đến việc lắp đặt hệ thống điện và nước chúng tôi đều có thể làm được.

Xem thêm : Mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Như vậy trên đây Chuyển nhà Cực Rẻ đã đưa tới các quý khách tại Cầu Giấy những thông tin chi tiết nhất và phù hợp về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại nơi đây. Mong rằng với những thông tin này có thể gạt bỏ những hoang mang và bạn có thể chọn ra đơn vị phù hợp nhất, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *