Mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Bạn đang cần xem mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói cho dịch vụ mà mình sử dụng? Vậy mẫu hợp đồng này có những điều khoản nào? Nội dung ra sao để đảm bảo cho quyền lợi của bạn. Cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Hiện trạng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay

Mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói
Mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Ngày nay, đa dạng hóa trong lĩnh vực dịch vụ là một phần không thể thiếu của sự phát triển kinh tế. Ngày xưa, chuyển nhà chỉ là đến rồi chủ nhà thuê bốc vác đồ, đóng gói,… bảo gì làm nấy. Nhưng bây giờ cùng với sự phát triển đã đem tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói – từ A đến Z.

Việc chuyển nhà đòi hỏi nguồn nhân lực đáng kể để tháo gỡ, thu dọn và vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới. Vì vậy, nhiều người sẽ tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và công sức.

Xem thêm : Đừng bị lừa bởi những chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì

Hợp đồng chuyển nhà trọn gói là một văn bản để thỏa thuận hợp pháp giữa hai bên: bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà và bên thuê dịch vụ. Trong hợp đồng này, bên cung cấp dịch vụ cam kết thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến chuyển nhà cho bên thuê dịch vụ, trong khi bên thuê dịch vụ cam kết trả tiền dịch vụ cho bên cung cấp dịch vụ.

Theo Điều 513 của Bộ luật dân sự 2015, hợp đồng dịch vụ là một thỏa thuận giữa các bên, trong đó bên cung cấp dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung cấp dịch vụ.

Do đó, trong trường hợp hợp đồng chuyển nhà trọn gói, bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà cam kết thực hiện các công việc liên quan đến chuyển nhà bao gồm đóng gói, vận chuyển, và lắp đặt lại đồ đạc tại điểm đến mới, trong khi bên thuê dịch vụ cam kết trả tiền dịch vụ cho bên cung cấp dịch vụ dựa trên các điều khoản và điều kiện đã thỏa thuận trong hợp đồng. Hợp đồng này giúp đảm bảo sự minh bạch và bảo vệ quyền lợi của cả hai bên trong quá trình chuyển nhà.

Những điểm cần có của hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Một hợp đồng chuyển nhà trọn gói của các đơn vị vận chuyển uy tín nên có các đặc điểm sau đây

 • Xác định rõ phạm vi dịch vụ: Hợp đồng giúp xác định rõ ràng phạm vi dịch vụ mà nhà cung cấp sẽ thực hiện. Điều này bao gồm việc đóng gói, vận chuyển và lắp đặt lại đồ đạc tại điểm đến mới. Nhờ đó, cả khách hàng và nhà cung cấp đều hiểu đầy đủ về những gì được bao gồm trong gói dịch vụ.
 • Bảo vệ quyền lợi của cả hai bên: Hợp đồng bảo vệ quyền lợi của cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Nó xác định các điều khoản về giá cả, thời gian và các điều kiện đặc biệt khác mà cả hai bên đã thỏa thuận. Điều này giúp tránh xung đột và tranh chấp trong quá trình chuyển nhà.
 • Đảm bảo tuân thủ pháp luật: Hợp đồng đặt ra một cơ sở pháp lý cho cả hai bên. Nó đảm bảo rằng cả khách hàng và nhà cung cấp đều tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến việc chuyển nhà và giao dịch kinh doanh.
 • Chất lượng dịch vụ: Hợp đồng có thể chứa các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ. Điều này đảm bảo rằng nhà cung cấp phải cung cấp dịch vụ theo các tiêu chuẩn đã thỏa thuận và khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao.
 • Bảo mật thông tin: Hợp đồng cũng có thể chứa các điều khoản về bảo mật thông tin của khách hàng. Điều này quan trọng đặc biệt trong việc bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của họ.
 • Giải quyết xung đột: Trong trường hợp xảy ra xung đột hoặc tranh chấp, hợp đồng cung cấp một cơ chế để giải quyết mâu thuẫn một cách công bằng và minh bạch. Điều này giúp tránh tình huống phức tạp và không cần thiết.

Mẫu hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

>>> Tải về mẫu hợp đồng <<<

HỢP ĐỒNG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Số:……./HĐKT-TATH

           

– Căn cứ Bộ luật dân sự số  91/2015/QH13  Quốc Hội nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam;

– Căn cứ Nghị định 73/2007/NĐ-CP ngày 08/5/2007 của Chính phủ về nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và sử dụng mật mã để bảo vệ thông tin không thuộc phạm vi bí mật Nhà nước;

– Căn cứ yêu cầu sử dụng dịch vụ của bên A và khả năng, điều kiện cung cấp dịch vụ của bên B.

Hôm nay, ngày…tháng…năm….

Chúng tôi gồm:

 

Bên A: ……………………………………………………………………………………………..

 • Điện thoại: ……………………………………………………………………………….
 • Tài khoản: ………………………………………………………………………………..
 • Đại diện: ………………………………………………………………………………….
 • Địa chỉ: …………………………………………………………………………………….
 • STK: ………………………………………………………………………………………..

 

Bên B: ……………………………………………………………………………………………..

 • MSDN: ……………………………………………………………………………………..
 • Điện thoại: ………………………………………………………………………………..
 • Đại diện: …………………………………………………………………………………..
 • Địa chỉ: …………………………………………………………………………………….
 • STK: ………………………………………………………………………………………..

Sau khi bàn bạc và thảo luận, hai bên đi đến thống nhất ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ trọn gói với các điều khoản sau:

Điều 1: NỘI DUNG CÔNG VIỆC

 

1.1) Bên A giao cho bên B thực hiện các công việc sau: Tháo gỡ, đóng gói, bao bọc đồ, tài sản và vật dụng trong văn phòng (nhà ở) của bên A (được liệt kê trong danh mục vận chuyển kèm theo hợp đồng này).

 

1.2) Sau khi vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của bên A, bên B tiến hành lắp đặt theo đúng thiết kế và yêu cầu của bên A trong phạm vi năng lực của bên B.

 

Điều 2: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN

 

2.1) Thời gian thực hiện công việc:

– Bên B thực hiện tháo gỡ và đóng gói đồ vào ….. giờ, ngày…tháng…năm…

(nếu có thay đổi về thời gian bên A có trách nhiệm thông báo cho bên B trước 02 ngày).

Thời gian thực hiện công việc có sự thay đổi: (Tùy đàm phán)

 

2.2) Địa điểm vận chuyển:

– Từ địa chỉ:

– Đến địa chỉ:

 

2.3) Các hạng mục công việc:

– Tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu của bên A.

 

Điều 3: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

 

1) Trách nhiệm của bên A

– Thanh toán đầy đủ cho bên B theo Điều 4 của hợp đồng này.

– Tạo điều kiện làm việc với ban quản lý tòa nhà/khu phố để bên B hoàn thành tốt công việc.

 

2) Trách nhiệm của bên B

– Tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của bên A.

– Đảm bảo đúng thời gian và an toàn khi tiến hành công việc.

– Trong trường hợp đồ đạc bị đổ vỡ, mất mát, bên B cam kết bồi thường cho bên A theo đúng giá trị đồ vật trên thị trường tại thời điểm vận chuyển. Đồng thời, đại diện bên B cam kết gửi lời xin lỗi chân thành tới đại diện bên A.

 

Điều 4. GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

4.1) Giá trị hợp đồng là: …………………. (Đơn vị: VNĐ, chưa bao gồm 10% thuế VAT)

– Viết bằng chữ:

 

4.2) Phương thức thanh toán

– Ngay sau khi hai bên thống nhất khối lượng công việc, giá cả và ký hợp đồng, bên A đặt cọc trước cho bên B là 10% giá trị hợp đồng. Số tiền đặt trước là: ………………. (Đơn vị: VNĐ)

– Số tiền viết bằng chữ:

– Sau khi hoàn thành công việc, bên A tiến hành nghiệm thu và đánh giá chất lượng công việc. Sau khi nhận biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, hóa đơn VAT, bên A có trách nhiệm thanh toán cho bên B số tiền là 90% giá trị hợp đồng còn lại.

 

4.3) Hình thức thanh toán

– Trực tiếp bằng tiền mặt cho đại điện bên B

– Chuyển khoản qua ngân hàng

 

Điều 5: ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

– Bên B sau khi ký hợp đồng, nếu quá thời gian quy định trong hợp đồng 01 ngày không tiến hành công việc sẽ phải hoàn trả lại bên A số tiền bên A đã đặt cọc. Đồng thời, bên B sẽ phải chịu bồi thường cho bên A khoản tiền bằng số tiền bên A đã đặt cọc (trừ trường hợp hai bên có sự thỏa thuận khác về mặt thời gian).

– Bên A sau khi giao tiền đặt cọc, trong thời gian 15 ngày không thực hiện công việc thì hợp đồng sẽ tự hết hiệu lực, bên B toàn quyền xử lý khoản tiền đặt cọc.

 

Điều 6. HIỆU LỰC HỢP ĐỒNG

– Trường hợp có phát sinh tranh chấp hợp đồng, hai bên sẽ bàn bạc giải quyết trên tinh thần hợp tác. Trong trường hợp không tự giải quyết được hai bên sẽ tự đưa vụ việc ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyến. Quyết định của tòa án là quyết định cuối cùng mà hai bên phải chấp hành.

– Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày ký và tự hết hiệu lực khi các điều khoản của hợp đồng được thực hiện và không có khiếu nại của hai bên.

– Hợp đồng được chia làm 02 bản, có giá trị pháp lý ngang nhau, mỗi bên giữ 01 bản.

 

Điều 7. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHUNG

Bảng thống kê tài sản là một phần không thể tách rời của hợp đồng này./.

BÊN A
(Ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên)
 BÊN B
(Ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên)

 

Xem thêm : Hướng dẫn cách vệ sinh quạt hơi nước cho mùa hè

Trên đây là những thông tin về mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà cực rẻ. Nếu như các bạn có nhu cầu chuyển nhà, xin hãy gọi tới Hotline 0333088889. 0961729729 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *