Giá bê tông tươi tại Bình Dương cập nhật mới nhất

Báo giá bê tông tươi tại Bình Dương, có ý nghĩa giúp bạn dự trù được chi phí mình cẩn bỏ ra khối bê tông thương phẩm. Những thông tin dưới đây, sẽ cung cấp  thông tin cụ thể cho bạn giải đáp thắc mắc của mình nhanh chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại Thành Phố Vinh

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi chính là hỗn hợp tạo ra từ các nguyên liệu xi măng, đá, cát, nước và các chất chuyển hóa và chất phụ gia từ dạng ướt. Không kết dính thành một khối vững chắc.

Bê tông tươi là gì
Bê tông tươi là gì

Hiện nay, theo tỷ lệ giữa các nguyên vật liệu mà người ta chia bê tông thành nhiều mác khác. Như mác 200, 350, 300, v.v. Một loại mác lại có tính chất tiêng và mác càng lớn thì chất lượng càng chuẩn.

Trong quá trình xây dựng, tùy theo yêu cầu của từng hạng mục công trình. Do chủ đầu tư yêu cầu mà chọn loại bê tông phù hợp. Nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Bảng giá bê tông tươi tại Bình Dương

Báo giá bê tông tươi tại Bình Dương
Báo giá bê tông tươi tại Bình Dương

Dưới đây là bảng giá bê tông tươi tại Bình Dương, gửi đến cho bạn đọc tham khảo như sau đây:

Mã bê tôngĐộ sụtĐơn giá (vnđ/m3)
MAC10010±21.000.000
MAC15010±21.050.000
MAC20010±21.100.000
MAC25010±21.150.000
MAC30010±21.210.000
MAC35010±21.270.000
MAC40010±21.300.000

Với các thế mạnh của mình trên thị trường xây dựng nói chung và bê tông tươi nói riêng tại Bình Dương. Luôn nhận được sự tin tưởng của nhà thầu, chủ đầu tư. Vì thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo đảm đúng kịp thời, quy trình. Đơn vị sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu mua bê tông tươi.

Những dự án công trình xây dựng Bình Dương, hiện tại luôn quan tâm đến nguyên vật liệu chất lượng. Nhất là phần móng cũng cần được kiểm tra chặt chẽ. Bởi nó quyết định đến sự vững chắc và an toàn của ngôi nhà.

Thành Công tự hào là đơn vị cung cấp bê tông tươi cho các công trình đạt tiêu chuẩn. Đã không ít khách hàng từ Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, v.v. đến tham khảo và giá bê tông tươi do đơn vị cung cấp.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp sản phẩm bê tông ở Bình Dương tại các khu vực:

 • Khu công nghiệp sóng thần I, II, III.
 • KCN Việt Nam Singapore I, II.
 • Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, B.
 • Khu công nghiệp Việt Hương I, II.
 • Khu vực thị xã Tân Uyên.
 • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên.
 • Khu công nghiệp Đồng An.
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước I, II, III.
 • Khu công nghiệp Thới Hòa.
 • Khu công nghiệp Tân Bình.
 • Khu công nghiệp Rạch Bắp.
 • Khu công nghiệp Phú Gia.
 • Khu công nghiệp Mai Trung.
 • Khu công nghiệp Kim Huy.
 • Khu công nghiệp Đại Đăng.
 • Khu công nghiệp Bàu Bàng.
 • Khu công nghiệp Bình Đường.

Một số ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi tại Bình Dương

Tại sao bê tông tươi tại Bình Dương ngày càng được lựa chọn nhiều. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây để tìm ra câu trả lời.

Tiện lợi, kịp thời

Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông uy tín. Nhằm giúp họ lên kế hoạch tập kết nhưng vật tư cát đá, xi măng, v.v. như trước.

Đạt chất lượng số một

Công ty có hệ thống cân đong điện tử với quy trình sản xuất hệ thống và tiêu chuẩn chất lượng. Nhờ đó mà tất cả mẻ bê tông đều đúng theo yêu cầu, chất lượng của khách hàng.

Đảm bảo các yêu cầu đặc biệt

Bằng cách trộn thêm các phụ gia được phép tạo thành các loại bê tông thương phẩm. Mang tính năng vượt trội, liên kết nhanh hoặc mác siêu cao.

Đảm bảo vệ sinh môi trường

Bê tông tươi tại Bình Dương đáp ứng được những địa hình chật hẹp. Thay vì phải tự trộn bê tông, tập kết vật tư, nhân công bạn còn phải mang theo máy nổ. Ảnh hưởng tiếng ồn đến khu dân cư của bạn. Bê tông tưởi có thể giúp bạn loại bỏ những lo ngại đó.

Giá cả phù hợp

Vật liệu đầu vào đều được nhập từ sản xuất trực tiếp. Công nghệ hiện đại tân tiến, giúp giảm chi phí.

Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư

Nhằm bảo đảm yêu cầu về chất lượng, tiến độ nên nhiều chủ đầu tư yêu cầu bắt buộc phải dùng bê tông tươi.

Tại sao bạn nên chọn bê tông tươi tại Thành Công

Bạn cần chọn Thành Công cung cấp bê tông tươi. Vì những lý do sau đây:

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Các trạm trộn bê tông tươi Bình Dương luôn thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật. Từ nguyên liệu được kiểm định cẩn thận cho đến phụ gia, cốt liệu được cho vào máng sau khi cân đong kỹ càng. Đồng thời bảo đảm với từng mác bê tông quy định thêm nước, chất phụ gia của bê tông, v.v. Để tạo nên hỗn hợp hoàn hảo.

Tất cả đều thực hiện chính xác nhanh chóng. Bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trên các công trình xây dựng.

Tại sao bạn nên chọn bê tông tươi tại Thành Công
Tại sao bạn nên chọn bê tông tươi tại Thành Công

Quy trình kiểm định chất lượng nguyên vật liệu

Trước khi sản phẩm bê tông tươi được đưa vào dùng, đều trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ từ thành phần nguyên vật liệu. Các thành phần, định lượng theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của chủ đầu tư.

Nhanh chóng và kịp thời

Thực hiện theo yêu cầu với khối lượng lớn, bảo đảm đúng tiến độ thời gian công trình. Đảm bảo ạn toàn vệ sinh môi trường, thích hợp với mọi diện tích hay mọi địa hình.

Giảm hao hụt, tiết kiệm chi phí khi xây dựng

Do quá trình trộn có định lượng rõ ràng, dùng bồn trộn tấn tiến, hiện đại kiểm định chất lượng bê tông tươi chuẩn xác. Nên sẽ bị hao hụt.

Lựa chọn đúng, an toàn và thông minh

Luôn chọn các tiêu chí quan trọng nhằm tìm kiếm được đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín. Thành Công sẵn sàng đáp ứng tốt yêu cầu về các nhà thầu, chủ đầu tư.

Trên đây là nội dung thông tin cung cấp về bảng giá bê tông tươi tại Bình Dương cập nhật mới nhất cho bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được đơn vị cung cấp bê tông tươi ưng ý nhất về chất lượng cũng như dịch vụ.

Xem thêm: Biển số xe Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *