Người Mệnh Thổ xăm hình gì? Hình xăm hợp phong thủy cho người Mệnh thổ

Bạn thuộc Mệnh thổ đang muốn xăm hình mà băn khoăn chưa biết chọn hình nào cho hợp và mang lại may mắn, thuận lợi. Trong bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra Người Mệnh Thổ xăm hình gì? Hình xăm hợp phong thủy cho người Mệnh thổ.

Người Mệnh Thổ xăm hình gì?
Người Mệnh Thổ xăm hình gì?

Tính cách của người mệnh thổ

Trong ngũ hành, cung mệnh của mỗi người sẽ có ảnh hưởng lớn tới tính cách cũng như vận mệnh sau này. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đều có sự vận động và di chuyển của nó. Bản mệnh của mỗi người cũng vậy, nó có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hoặc cũng có thể là tiêu cực. 

Người thuộc mệnh Thổ, đa số là những người có tính cách vị tha, nhân từ luôn cố gắng giúp đỡ những người gặp phải hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Đa số những người mệnh Thổ cũng đều rất biết giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh, cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu đề ra. Làm việc có kỷ cương, trách nhiệm với công việc. Thế nên, nam và nữ mệnh Thổ đều rất được bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ, được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm và có được nhiều cơ hội để phát triển bản thân. 

Xem thêm: Quan Thế Âm Bồ Tát.

Người mệnh Thổ sẽ sinh vào các năm như:

2006, 2007 – Ốc Thượng Thổ( Đất nóc nhà)

1998, 1999 – Thành Đầu Thổ( Đất trên thành)

 1990, 1991 – Lộ Bàng Thổ( Đất đường đi)

 1976,1977 – Sa Trung Thổ( Đất pha cát)

 1968, 1969 – Đại Trạch Thổ(Đất nền nhà)

Người Mệnh Thổ xăm hình gì?

Nếu có sở thích xăm trổ thì bạn cũng nên nghiên cứu hình xăm phù hợp với tính cách, mệnh của mình. Khi đó sẽ có nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà hình xăm mang lại. Thay vì xăm những hình không phù hợp mà mang lại những điều kém may mắn, xui rủi.

Người Mệnh Thổ xăm hình gì
Người Mệnh Thổ xăm hình gì

Vì thế mà người mệnh thổ thì hãy chọn hình xăm phù hợp với mệnh thổ nhé. 

Về điểm cơ bản thì người mệnh thổ hợp với hình xăm có:

Màu sắc:  Màu sắc đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng nhạt,… thuộc các cung Hỏa, Thổ –  tương sinh và tương hợp với mệnh mộc. Ngược lại, cần tránh những màu sắc đại kỵ như xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển, xám, đen,…

Kiểu hình xăm: Mệnh thổ thì nên xăm những hình xăm có chủ đề liên quan đến hành Hỏa và hành Thổ. Những mẫu hình mệnh Hỏa hợp với chủ nhân mạng Thổ như: hình xăm ông mặt trời, hình xăm phượng hoàng , cá chép đỏ…

Hoặc những hình xăm hành Thổ như đất, đá, kim tự tháp,… cũng là ý tưởng tattoo độc đáo mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho nam nữ mệnh Thổ.

Vị trí xăm hình: Tiêu chí này không quá quan trọng và cũng không ảnh hưởng đến ý nghĩa của hình xăm. Chủ nhân mạng Thổ có thể xăm lên bất kì vị trí nào trên cơ thể, miễn nó thuộc về sở thích và phù hợp với mẫu tatoo chọn lựa.

Nếu bạn sở hữu một hình xăm mệnh Thổ đáp ứng tất cả những quy tắc trên đây thì chắc chắn nó sẽ đem đến nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống, sự nghiệp và cả tình duyên.

Xem thêm: khử mùi thuốc lá hiệu quả

Hình xăm hợp hợp với Nam mệnh thổ 

Nam giới mệnh thổ thường yêu thích những kiểu hình hình mạnh mẽ như rồng, phượng, hình xăm phong cách cá chép,… Tuy nhiên, những hình xăm đồi núi, kim tự tháp,… cỡ nhỏ cũng là kiểu tattoo mà đàn ông mạng thổ có thể cân nhắc lựa chọn.

Hình xăm hợp hợp với Nữ mệnh thổ
Hình xăm hợp hợp với Nữ mệnh thổ
Hình xăm hợp hợp với Nữ mệnh thổ 
Hình xăm hợp hợp với Nữ mệnh thổ

Nữ mệnh thổ nếu yêu thích phong cách dịu dàng thì có thể lựa chọn hình xăm hoa hướng dương( loài hoa mặt trời), hoa sen, hoa hồng đỏ hoặc bất kỳ loài hoa nào có màu sắc rực rỡ như cam, đỏ, hồng, tím,… Với những ai cá tính mạnh, thích sự nổi bật thì hình xăm đẹp cho nữ với chủ đề phượng hoàng lửa ở cạnh sườn hoặc kín lưng sẽ giúp bạn khẳng định phong cách và cái tôi cá nhân của bản thân.

Hình xăm hợp hợp với Nữ mệnh thổ
Hình xăm hợp hợp với Nữ mệnh thổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *