Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên – Giải mã giấc mơ tâm linh

Tập tục thờ cúng ông bà, tổ tiên là một nét văn hóa tín ngưỡng tốt đẹp và lâu đời tại Việt Nam. Trong mỗi gia đình, bàn thờ Phật, bàn thờ tổ tiên hay bàn thờ ông Táo đều được đặt nơi trang nghiêm, lau chùi, hương khói cẩn thận. Vậy nếu vô tình bạn nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên thì đây là điềm báo gì, tố hay xấu. Hãy cùng  Kiến Vàng đi tìm hiểu với nội dung sau.

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên - Giải mã giấc mơ tâm linh
Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên – Giải mã giấc mơ tâm linh

Ý nghĩa của việc Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Trái với suy nghĩ của nhiều người, nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt đối với bản thân bạn. Có thể những gì bạn đang theo đuổi, mong muốn bấy lâu nay đang chuẩn bị thành sự thật. Niềm tin vào tâm linh và sự phù hộ của ông bà tổ tiên sẽ đem lại cho bạn thành công và những điều phước lành, may mắn trong cuộc sống.

Nếu mơ thấy mình đang quỳ lạy trước bàn thờ thì đây càng là một điềm báo tốt, chứng tỏ khả năng thành công của bạn càng cao.

Ngoài ra, khi mơ thấy bàn thờ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người tốt bụng, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người xung quanh.

Chính vì vậy khi mơ thấy bàn thờ bạn đừng quá lo lắng nhé, khi tâm bạn hướng Phật, hướng về cội nguồn tổ tiên thì chắc chắn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mơ thấy bàn thờ có đèn nến thắp sáng

Nếu thấy trên bàn thờ có đèn hay nến thắp sáng lung linh thì đây cũng là một điềm báo tốt lành, báo hiệu sự thành công trong cuộc sống, công việc của bạn được nhân lên gấp đôi.

Nằm mơ thấy dọn dẹp bàn thờ

Nằm mơ thấy dọn dẹp bàn thờ
Nằm mơ thấy dọn dẹp bàn thờ

Nếu bạn nằm mơ thấy dọn dẹp, lau chùi bàn thờ thì đây là một điềm rất tốt chứng tỏ con đường và mục tiêu bạn đang đi là hoàn toàn đúng đắn và cơ hội thành công là rất cao.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị sập

Đây là một giấc mơ rất xấu, báo hiệu bạn và người thân sắp gặp điều không may. Nếu như đang có vấn đề tranh chấp, kiện tụng thì sẽ khó có cơ hội thắng kiện.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

 Nếu mơ thấy điều này thì có thể đây là một điềm xấu, báo việc thờ cúng hay mồ mả tổ tiên đang gặp vấn đề gì đó không tốt. Nếu không may gặp phải giấc mơ này, gia chủ cũng dễ hao tốn tiền của, sự nghiệp trắc trở, đi xuống.

Còn trong giấc mô thấy bát hương trên bàn thờ bốc vậy thì có thể điềm báo phần mộ ông bà tổ tiên của gia đình đang có vấn đề. Tốt nhất gia chủ nên lưu tâm xem xét lại.

Nằm mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Giấc mơ này lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Nó có thể là điềm báo nhắc bạn nên xem xét mối quan hệ của mình và những người xung quanh, liệu có phải bạn đang làm điều gì gây ảnh hưởng hay thậm chí là nguy hiểm cho người khác hay không. Ngoài ra, nó còn có thể là điềm báo bạn đang quá lạm dụng lòng tin của người khác và bạn nên chấm dứt điều này trước khi rước hại vào thân.

Tìm hiểu thêm:

Giải mã các con số liên quan đến nằm mơ thấy bàn thờ

 • Nằm mơ thấy bàn thờ : 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.
 • Nằm mơ thấy có hai bàn thờ ở trong nhà: 91 hoặc 96 hoặc 46.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ xuống đất : 05 hoặc 55.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút hương khói : 89 hoặc 98.
 • Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ : 46, 34.
 • Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ : 59 hoặc 95.
 • Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới : 27 hoặc 72.
 • Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy : 67.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa, thần tài : 26 hay 54
 • Nằm mơ thấy bàn thờ phật : 21 hay 17
 • Nằm mơ thấy đang dọn dẹp, lau chùi bàn thờ : 82 hay 92

Hy vọng nội dung trên sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn đọc liên quan tới việc ngủ mơ thấy bàn thờ. Đặc biệt là các bạn có niềm tin vào các vấn đề tâm linh thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *